CÔNG ĐOÀN-ĐOÀN TN

Cuộc thi Thời trang Nông nghiệp vui

Nhằm chào mừng kỷ niệm 57 năm trường Đại học Đà Lạt thành lập và phát triển, cùng không khí thi đua sôi nổi tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2015, Khoa Nông Lâm long trọng tổ chức cuộc thi “Thời trang Nông nghiệp vui” vào lúc 15h00 ngày 18 tháng 10 năm 2015 tại hội trường Trung tâm thư viện.

Đến tham dự với cuộc thi có sự hiện diện của Thầy Đinh Quảng Anh - Phó Trưởng Khoa, quý Thầy Cô giáo Khoa Nông Lâm và hơn 300 bạn sinh viên của Khoa. Về phía Đoàn Thanh niên có sự hiện diện của Đồng chí Hồ Thị Hằng - Phó Bí Thư Đoàn Trường Đại học Đà Lạt.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và vui tươi, đặc biệt là sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn tân sinh viên Khóa 39. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự sáng tạo, hóm hỉnh và duyên dáng trong mỗi bộ trang phục với chất liệu là các sản phẩm nông nghiệp như rau, hoa,....

Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về liên quân tập thể CHK36 và NHK38CD; Giải nhì: tập thể CHK39, NHK39CD; Giải ba: tập thể NHK37 và Giải Khuyến khích: tập thể CHK38. Cặp đôi được yêu thích nhất thuộc về tập thể CHK39.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:Các tin khác