HOẠT ĐỘNG KHOA

Hội Thảo Hướng Nghiệp Sinh ViênNgày 12/12/2016, toàn thể thầy cô và sinh viên Khoa Nông Lâm đã có buổi hội thảo gặp gỡ làm việc với công ty Pansaladbowl thuộc tập đoàn The Pan Group tại hội trường A8B về công tác hướng nghiệp và thông tin tuyển dụng cũng như kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng cho sinh viên khoa Nông Lâm 

Về phía khoa Nông Lâm có ThS. Cao Thị Làn - trưởng khoa Nông Lâm; Ts. Lê Như Bích - Phó trưởng khoa Nông Lâm cùng toàn thể thầy cô và sinh viên khoa Nông Lâm.

Về phía công ty Pansaladbow có sự hiện diện của tổng giám đốc công ty Pansaladbow ông Tanaka Susumu, bà Nguyễn Hoàng Yến, giám đốc giám đốc nhân sự và nhóm học viên khóa 1 của chương trình đào tạo tài năng trẻ, và các bạn sinh viên vừa hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn của tập đoàn.

Thay mặt Khoa Nông Lâm, Ths Cao Thị Làn đã gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến tập đoàn The Pan Group vì đã đồng hành và hỗ trợ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, việc làm và hướng nghiệp cho sinh viên của khoa thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá rất cao tập đoàn The Pan Group trong lĩnh vực nông nghiệp.

Giám đốc công ty Pansaladbowl cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tiếp đón nồng nhiệt và tạo điều kiện cho công ty được gặp gỡ làm việc với thầy trò khoa Nông Lâm.

Nội dung buổi làm việc bao gồm các hoạt động giới thiệu về tập đoàn The Pan Group và công ti Pan Saladbowl, giới thiệu chương trình đào tạo tài năng trẻ của công ti, chia sẻ mong đợi của phía công ti với đội ngũ sinh viên và một số điểm cần lưu ý trong việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn. 

Một số hình ảnh của buổi làm việc:
Các tin khác