HOẠT ĐỘNG KHOA

TỌA ĐÀM NHÂN DỊP LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong không khí vui mừng chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường Đại học Đà Lạt và 40 năm Trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển, Khoa Nông Lâm long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm học tập nghiên cứu giữa Khoa với doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên. Trong buổi tọa đàm Khoa Nông Lâm vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Văn Kết - phó hiệu trưởng nhà trường, nguyên trưởng Khoa Nông lâm và các doanh nghiệp như công ty Công nghệ tưới Khang Thịnh, công ty TNHH thương mại Anh Thơ, Công ty TNHH Thái Khang, Vườn lan YSA, tập đoàn Lộc Trời, công ty TNHH trang trại Langbiang farm, công ty TNHH dâu tươi Khanh Bích, công ty Dalat GAP, trung tâm ứng dụng kỹ thuật nông nghiệp Lâm Đồng, các cựu sinh viên các khóa và toàn thể giáo viên, sinh viên khoa Nông Lâm. Trong buổi lễ, Đại diện các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và cựu sinh viên đã trao 20 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và hỗ trợ các em sinh viên vùng bị lũ lụt của hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Toàn cành của buổi tọa đàm

PGS.TS. Nguyễn Văn Kết - phát biểu khai mạc

TS. Lê Như Bích - Phát biểu

Khoa Nông Lâm tặng quà lưu niệm cho các nhà tài trợ